So sánh sản phẩm

Bảo vệ đêm diễn "Tôn vinh vẽ đẹp việt" tại Siêu Thị Big C Vinh

Ngày đăng : 16:01:26 17-01-2017
         
Bảo vệ đêm diễn "Tôn vinh vẽ đẹp việt" tại siêu thị bigc vinh
 Như một cuộc họp thường niên chào mừng ngày phụ nự Việt Nam 20/10. Chương trình “Tôn vinh vẽ đẹp việt” được bigc tổ chức lần thứ 6. Đêm diễn khai mạc lúc 19h30 ngày 19/10/2011 tại siêu thị bigc Vinh, với sự có mặt của ông Bascal Biland tổng giám đốc siêu thị bigc Việt Nam. Ngoài mục đích đem đến cho người tiêu dùng cơ hội làm đẹp với chi phí tiết kiệm còn là một dịp rất đặc biệt để tôn vinh, ca ngợi vẽ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thông qua các hoạt động, sự kiện giao lưu, biểu diễn ca nhạc quần chúng đã thu hút được nhiều ca sĩ trẻ thành Vinh tham gia thi tài biểu diễn ca hát.
Đêm diễn được tổ chức hoành tráng, công phu với nhiều mặt hàng khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút được hàng nghìn khách đến tham quan, mua sắm.
Để đảm bảo an toàn cho đêm diễn, lực lượng vệ sỹ Nhật Hoàng đã đưa ra phương án bảo vệ siết chặt an ninh cả vòng trong lẫn vòng ngoài đảm bảo cho đêm diễn thành công tốt đẹp, không để xẩy ra hiện tượng khách chen lấn, xô đẩy làm dán đoạn đêm diễn.
Theo nhận định đây là đêm tập trung số lượng khách hàng đông, các chốt vòng trong siêu thị đã triển khai đúng kế hoạch đề ra, tổ chức kiểm tra, kiểm soát, hướng dẫn khách hàng một cách tế nhị. Phát hiện và ngăn chặn các thủ đoạn của kẻ gian lợi dụng chen lấn, xô đẩy để trộm cắp tài sản. Đảm bảo cho siêu thị hoạt động bình thường trong mọi thời gian.
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng