So sánh sản phẩm

Bảo vệ Nhật Hoàng tập huấn PCCC tại siêu thị BigC Vinh

Ngày đăng : 11:04:16 15-03-2017
Sáng nay, 15/3/2017 Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Nghệ An đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC, CNCH cho lực lượng quản lý, lực lượng bảo vệ tại siêu thị BigC Vinh. Buổi tập huấn có đại diện ban lãnh đạo, quản lý của các đơn vị dịch vụ, kinh doanh trong siêu thị tham gia.
Siêu thị BigC Vinh là một trung tâm thương mại lớn trên địa bàn phường Quang Trung, tp Vinh, Nghệ An. Với hơn 40 nghìn mặt hàng được bày bán trong siêu thị, hàng hóa chủ yếu là điện máy, điện gia dụng, quần áo, thực phẩm... Tất cả những mặt hàng này thuộc vào nhóm chất dễ cháy nên tiền ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ cao, có thể gây ra bất cứ thời điểm nào và gây thiệt hại. Vì vậy công tác đảm bảo an toàn PCCC luôn được quan tâm, trong đó có việc phải nâng cao ý thức chấp hành các quy định của Pháp luật về PCCC của cán bộ, nhân viên, lực lượng quản lý, bảo vệ; nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ và xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Xuất phát từ thực tế nêu trên, buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC đã giúp cho người đứng đầu, quản lý, các đơn vị dịch vụ bảo vệ, kinh doanh trong siêu thị đánh giá đúng thực trạng công tác PCCC tại nơi làm việc, trang bị kiến thức cơ bản về công tác PCCC, CNCH, hiểu biết được các nguy cơ có thể xảy ra cháy nổ, phương pháp PCCC hiện có tại
siêu thị BigC Vinh, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân đới với hoạt động PCCC.
Bảo vệ Nhật Hoàng là Công ty đã có thâm niêm trong ngành bảo vệ, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ siêu thị. Chúng tôi luôn nâng cao vai trò, trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn về tài sản, con người. Nhân viên bảo vệ Nhật Hoàng ngoài được đào tạo nghiệp vụ PCCC theo định kỳ tại Công ty còn phải tham gia tập huấn PCCC tại các mục tiêu bảo vệ.
Một số hình ảnh tập huấn PCCC tại siêu thị BigC Vinh sáng ngày 15/3/2017:

Triển khai phương án tập huấn PCCC

Nhân viên bảo vệ Nhật Hoàng đang diễn tập

Nhân viên đang bảo vệ hàng hóa. Tránh kẻ gian lợi dụng trộm cắp


Bảo vệ trật tự để cho xe chữa cháy vào dập lửa
Tổng kết rút kinh nghiệm sau buổi tập huấn
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng