So sánh sản phẩm

Chi nhánh công ty bảo vệ tại Ninh Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín số 1

Ngày đăng : 14:10:02 09-11-2018

Dịch vụ bảo vệ trường học của công ty bảo vệ tại Ninh Bình đang được đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên giỏi có tâm huyết với nghề, được nhiều đối tác khách hàng tin cậy và đánh giá rất cao.

Trường học là một cơ quan lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Trường học bao gồm cả các trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác. Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.
Chúng tôi rất hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ. 
Tại các trường học, đội ngũ bảo vệ không chỉ được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn được trang bị kiến thức tâm lý trường học. Nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề phát sinh như: xung đột, ẩu đả giữa các em học sinh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

  • Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, các đối tác khách hàng của nhà trường.
  • Giám sát, đôn đố cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy mà ban giám hiệu đề ra.
  • Đảm bảo không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ, đánh nhau, bạo lực học đường.
  • Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu hoặc kẻ gian tham ô, lấy cắp
  • Luôn phòng ngừa kịp thời ngăn chặn mọi sự việc xấu xảy ra đột xuất, như cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động.
  • Không để thiệt hại tài sản, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của nhà trường diễn ra thuận lợi.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học Ninh Bình cam kết

  • Đội ngũ cán bộ , nhân viên của công ty luôn có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật thép.
  • Nghiêm túc, cần cù với nhiệm vụ của mình.
  • Hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, học sinh, giáo viên.
  • Luôn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi nâng cao khả năng võ thuật.
Tổng công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng luôn cung cấp tới các quý khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Bảng báo giá dịch vụ sẽ dựa vào đặc điểm mục tiêu, số lượng nhân viên. Chúng tôi tin chắc rằng giá phí dịch vụ sẽ không bao giờ là rào cản trong việc lựa chon và sử dụng dịch vụ. Hãy lựa chọn bảo vệ Nhật Hoàng để chúng tôi có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác đảm bảo an ninh và an toàn trường học. Quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn, báo giá về các phương án bảo vệ trường học, các dịch vụ bảo vệ khác như: bảo vệ bệnh viện, bảo vệ nhà máy, bảo vệ tiệm vàng. Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
Điện thoại/Fax 02383.595720        Hotline: 0944.27.9119                          

   Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com
 
 
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng