So sánh sản phẩm
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Ngày đăng: 10:08:51 23-02-2017
   CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THỒN TIN
Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, vesynhathoangnghean.com  đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website.
Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website.
Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website vesynhathoangnghean.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
* Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin qua website vesynhathoangnghean.com sẽ giúp chúng tôi
·                     Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
·                     Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do vesynhathoangnghean.com tổ chức sớm nhất.
·                     Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
* Phạm vi thu thập thông tin:
vesynhathoangnghean.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm
·                     Tên
·                     Họ
·                     Địa chỉ email
·                     Điện thoại
·                     Quốc gia
·                     Tỉnh Thành
·                     Địa chỉ:

2.Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
·                     Được sự đồng ý của khách hàng.
·                     Để bảo vệ quyền lợi của  và những đối tác của : Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của  chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
·                     Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
·                     Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 vesynhathoangnghean.com  sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
                  vesynhathoangnghean.com
      CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
      Địa chỉ: 34A - Đường Hà Huy Tập - P. Hà Huy Tập - Tp Vinh - Tỉnh Nghệ An
     Tổng đài điện thoại/Fax : 02383.595.720 - DĐ: 0912.809.063 - 0989.814.079
                                          
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của vesynhathoangnghean.com
4.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
    Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với  chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của . Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của  chúng tôi.
·                     Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
·                     Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức vesynhathoangnghean.com của  chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
    Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp hoặc đăng nhập trực tiếp vào khu vực dành riêng cho thành viên trên website mà chúng tôi cung cấp.   

Hoặc Quý Khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý Khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
     
Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.   
   
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.    
   
Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.   

     -    Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ : 

      
   Tổng đài điện thoại/Fax : 02383.595.720 - DĐ: 0912.809.063 - 0989.814.079
                       Gmail: baovenhathoang@gmail.com                        

Tags:
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng