So sánh sản phẩm

Công ty bảo vệ tại Nghệ An cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy

Ngày đăng : 08:39:23 09-11-2018

Công ty bảo vệ tại Nghệ an cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, các khu công nghiệp, kho xưởng chuyên nghiệp. Cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu với chi phí thấp nhất, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được tuyển chọn nghiêm ngặt.

Đặc điểm chung của các nhà máy xí nghiệp là thường tập trung trong các khu công nghiệp, các tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan.
Tuy nhiên, các nhà máy cũng là những nơi rất phức tạp vì tại đây có một số lượng lớn rất đông công nhân với đầy đủ mọi thành phần, nguy cơ mất an ninh trật tự bởi các tệ nạn xã hội. Lôi kéo kích động công nhân phạm tội của các phần tử trộm cắp tài sản hàng hóa của các nhà máy. Bên cạnh đó còn có sự xâm nhập của những đối tượng bên ngoài với mục đích trộm cắp hoặc phá hoại tài sản, máy móc gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động sản xuất của nhà máy.
Để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy diễn ra một cách tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngoài dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng đã cung cấp thêm dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp 24/24.

Chúng tôi có một loạt giải pháp an ninh từ cơ bản đến nâng cao để giải quyết các vấn đề an ninh mà các nhà máy, xí nghiệp đang cần. Phòng nghiệp vụ của công ty Nhật Hoàng sẽ làm việc với các cán bộ chuyên trách của nhà máy để xác định những tồn tại của hệ thống an ninh và đưa ra các giải pháp dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể
 

Nhiệm vụ của công ty khi bảo vệ nhà máy

 • Công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng kết hợp cùng với công ty trực quản ban hành những nội quy với những quy định chặt chẽ bắt buộc tất cả nhân viên công ty tuyệt đối pải tuân hành.
 • Xác định là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy quy định của quý công ty.
 • Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho khu văn phòng, nhà máy, kho xưởng, trong mọi tình huống mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cán bộ, nhân viên, các đối tác - khách hàng của quý công ty.
 • Đảm bảo tài sản, cơ sở vật chất không bị thấ thoát do những kẻ xấu hoặc kẻ gian tham ô lấy cắp.
 • Luôn phòng ngừa kịp thời, ngăn chặn mọi sự việc xấu có thể xảy ra đột xuất như: cháy nổ, phá hoại, an toàn lao động
Không để thiệt hại, cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của công ty ngày càng phát triển, công ty bảo vệ tại Nghệ An đã triển khai những biện pháp phòng ngừa sau: 
 • Đăng ký mẫu chữ ký của những cán bộ coa thẩm quyền quyết định liên quan đến bảo vệ, như xuất nhập hàng hóa, xe ra vào cổng.
 • Tất cả mọi người, hàng hóa, tài sản ra vảo cổng công ty đều được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đúng quy định.
 • Theo dõi và ghi lại những hiện tượng không bình thường liên quan đến bên trong và bên ngoài của công ty đẻ có biện pháp đối phó kịp thời.
 • Luôn quan tâm đến hệ thống chiếu sáng của công ty.
 • Ưu tiên công tác phòng cháy chữa cháy, tăng cường tuần tra những điểm trọng yếu và những nơi có tài sản đặc biệt.
 • Xử lí và lập biên bản những trường hợp vi phạm.
Trên đây là những nội dung công việc của nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp do phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ  - vệ sỹ Nhật Hoàng soạn thảo. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ bổ sung chi tiết đầy đủ để phương an bảo vệ được hoàn chỉnh và chính xác hơn.
Để nhận được tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ:
  Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com
Điện thoại/Fax 02383.595720        
      Hotline: 0944.27.9119          

Trân trọng cảm ơn!
 


 
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng