So sánh sản phẩm

Công ty bảo vệ tại Nghệ An uy tín nhất LH: 0944279119

Ngày đăng : 10:57:17 18-09-2018

Công ty bảo vệ tại Nghệ An luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu. 

Làm việc phải luôn đặt chữ" Tín" lên hàng đầu, đó là điều mà ban lãnh đạo công ty luôn nhắc nhở nhân viên của mình. Chính vì vậy mà sau bao năm công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng vẫn luôn đững vững trong thị trường dịch vụ bảo vệ. Không những đứng vững mà vệ sỹ Nhật Hoàng còn thành lập rất nhiều chy nhánh, công ty con ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó dịch vụ bảo vệ ngân hàng vẫn chiếm một con số khá lớn. Sau nhiều năm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như: Agribank, Techcombank, VIB, Oceanbank, Vietcombank, ACBbank...Chúng tôi luôn nhận được những lời khen cũng như đánh giá tốt từ đối tác, cũng từ đó sự hài lòng của khách hàng luôn làm động lực phát triển của mình. Nhận được nhiều phiếu đánh giá tốt từ rất nhiều khách hàng là ngân hàng, vậy nhiều người chắc vẫn còn thắc mắc dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng chúng tôi thường phải làm những gì? thì hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ ngân hàng nhé.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của công ty bảo vệ tại Nghệ An.

Chắc hẳn trong chúng ta, ai ai cũng biết ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến tiền bạc và tài sản có giá trị lớn. Và nơi này cũng chính là mục tiêu mà bọn tội phạm hướng tới. Trong những năm gần đây, đã xảy ra những vụ cướp ngân hàng rất táo tợn, hoặc theo dõi khách hàng đi từ ngân hàng ra để cướp giật. Chính vì vậy, nhiệm vụ quan trọng của công ty bảo vệ tại Nghệ An là phải đào tạo được một lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ tốt, sẵn sàng xử lí các tình huống xảy ra. Đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản cho khách hàng và chính bản thân mình. 
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng có rất nhiều loại hình như: bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm có cột ATM, bảo vệ xe vận chuyển tiền...
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngân hàng, nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu công việc. Quá trình xử lí tình huống thì các nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn cho ngân hàng, các loại vũ khí này đều được cấp phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.
Công ty bảo vệ tại Nghệ An trực thuộc tổng công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức rất uy tín và chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
Điện thoại/Fax 02383.595720        Hotline: 0944.27.9119                          
   Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com

 
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng