So sánh sản phẩm

Công ty bảo vệ tại Quảng Bình

Ngày đăng : 14:33:58 05-09-2018
Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp? Hoặc bạn là người phụ trách nhân sự của một công ty? Bạn đang băn khoăn về dịch vụ bảo vệ bạn đang hoặc sắp sử dụng có đủ tin cậy, để bạn có thể giao phó cả một cơ nghiệp hàng chục thậm chí hàng trăm tỉ đồng. Trong khi hàng ngày bạn liên tục phải nghe phải tiếp xúc với hàng loạt tin giật mình đến từ các dịch vụ bảo vệ như là: bảo vệ đánh người, bảo vệ cấu kết với công nhân tuồn đồ ra ngoài, bảo vệ ăn trộm...??? Nói đi thì cũng nói lại, suy cho cùng cũng là con sâu làm rầu nồi canh, bên cạnh một số công ty chất lượng đào tạo nhân viên bảo vệ chưa được bài bản dẫn đến thiếu sót, thì còn rất nhiều công ty bảo vệ rất chuyên nghiệp và có uy tín. Trong đó phải kể đến tổng công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng, được sự tín nhiệm của nhiều cơ quan đoàn thể, tổng công ty đã liên tục khai trương nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Ninh Bình, Nha Trang...

Vậy công ty bảo vệ tại Quảng Bình : Đâu là nơi " chọn mặt gửi vàng"!

Trong số những nguyên nhân của việc chất lượng dịch vụ bảo vệ không được đảm bảo, chính là việc lựa chọn tuyển dụng đầu vào của một số công ty bảo vệ không đảm bảo đúng quy trình và quá trình đào tạo còn vấp phải nhiều thiếu sót. Việc tuyển người ồ ạt và đào tạo cho có lệ đã tạo cơ hội cho một số thành phần không nghiêm túc chui vào để thực hiện hành vi bất chính. Nhẹ thì những nhân viên này không có được sự ứng xử chuẩn mực, khiên cho nhân viên công ty hay đối tác phiền lòng, nặng thì gây ra những hậu quả đáng tiếc, khôn lường như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài. Nhưng khi đến với công ty bảo vệ tại Quảng Bình, chúng tôi dám khẳng định, điều đó sẽ không xảy ra. Bởi vì, khâu tuyển dụng và đào tạo của chúng tôi đã và đang triển khai rất chặt chẽ, lấy uy tín làm nền tảng và càng không thể để bất kì một lí do gì gây ảnh hưởng đến danh tiếng công ty gây dựng lâu nay. Chính vì cách thức làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi đã có rất nhiều hợp đồng bảo vệ từ rất nhiều doanh nghiệp trải dài trên mọi miền của tổ quốc.

Công ty bảo vệ tại Quảng Bình - Nhật Hoàng Security - Bảo vệ chất lượng cao.

  • Quản lý mục tiêu theo tiêu chuẩn ISO.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng 24/24h.
  • Các hoạt động tuần tra, giám sát được duy trì và báo cáo thường xuyên.
  • Phí dịch vụ linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm lâu năm.
  • Lực lượng bảo vệ được đào tạo chính quy và trang thiết bị hiện đại có khả năng tác chiến độc lập khi gặp sự cố.
  • Có phương án bảo vệ, mô tả công việc các vị trí được thiết lập chi tiết.
  • Thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo, kiểm tra nghiệp vụ, đồng thời phát hiện những sai  sót để khắc phục kịp thời.
  • Tổ chức khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích tốt, động viên kịp thời, để phát huy tinh thần làm việc của nhân viên.
  • 5 chi nhánh đại diện với hơn 100 khách hàng cùng đội ngũ nhân viên gần 1000 người, 100% khách hàng hài lòng đây chính là những con số biết nói thay cho sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ tập thể công ty bảo vệ tại Quảng Bình có trụ sở chính tại Nghệ An.
Hãy đến với Nhật Hoàng security để được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
Điện thoại/Fax 02383.595720        Hotline: 0944.27.9119                          
   Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com
 
 

 

 

Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng