So sánh sản phẩm

ĐÀO TẠO

 • Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ đình kỳ hàng năm khu vực Hà Tĩnh

  15:52:28 07-10-2019
  Nắm rõ quan điểm "bảo vệ là bộ mặt của khách hàng" tôn trọng và phát huy quyền lợi của khách hàng đến giao dịch. Công ty Vệ sỹ Nhật Hoàng tổ chức lớp tập huấn định kỳ hàng năm nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện, hội họp

  15:41:17 14-11-2018
  Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,...chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
 • BẢO VỆ NHẬT HOÀNG KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

  16:09:17 12-09-2018

  Trong quá trình làm việc tại mục tiêu, nhân viên bảo vệ sẽ gặp rất nhiều những tình huống phát sinh như: trộm cắp tài sản hàng hóa, cháy nổ, đình công...buộc nhân viên phải đưa ra biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết các tình huống nhằm đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản cho chủ quản.
   

 • Đào tạo và cấp Giấy chứng nhận bảo vệ chuyên nghiệp

  14:03:18 21-03-2018
  Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ Nhật Hoàng là công ty duy nhất tại Miền trung được Cục cảnh sát QLHC về TTXH – Tổng cục cảnh sát – Bộ công an cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề đầu tư kinh doanh: Dịch vụ bảo vệ và đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ.
 • Bảo vệ sự kiện, hội thảo.

  14:45:52 30-10-2017
  Các buổi diễn ca nhạc, các sự kiện và hội nghị là những sinh hoạt văn hóa tinh thần nhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Bảo vệ đêm ca nhạc thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt, lời nói lich thiệp tế nhị nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.
 • Bảo vệ Nhật Hoàng tập huấn PCCC tại siêu thị BigC Vinh

  11:04:16 15-03-2017
  Bảo vệ Nhật Hoàng là Công ty đã có thâm niêm trong ngành bảo vệ, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ siêu thị. Chúng tôi luôn nâng cao vai trò, trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn về tài sản, con người. Nhân viên bảo vệ Nhật Hoàng ngoài được đào tạo nghiệp vụ PCCC theo định kỳ tại Công ty còn phải tham gia tập huấn PCCC tại các mục tiêu bảo vệ.
 • Đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

  15:01:25 13-03-2017
  Vệ sỹ bảo vệ của công ty chúng tôi là những người có năng lực, sức khỏe. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào và được đào tạo chất lượng theo đúng quy định của chính phủ. Là những nhân viên vệ sỹ thông minh, nhanh nhẹn, có chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, khả năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống an ninh trật tự.
   Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ bộ đội xuất ngũ, công an phục viên, gia đình có công với cách mạng, lực lượng trong ngành vũ trang có trình độ, bản lĩnh, kinh nghiệm cao.
 • Tập huấn điều lệnh BigC Vinh

  15:40:43 17-01-2017
  Công ty CPDV Bảo vệ - Vệ sỹ Nhật Hoàng đã tổ chức tập huấn Điều lệnh đội ngũ cho nhân viên Vệ sỹ tại siêu thị BigC Vinh nhằm nâng cao tác phong, giao tiếp, ứng xử, linh hoạt trong khi làm nhiệm vụ.
 • Võ thuật

  15:32:25 17-01-2017
  ​Hiện nay nhu cầu học văn hóa rất cao, đặc biệt là lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Bố mẹ luôn hướng cho con ngoài thời gian học trên lớp còn đến nhà thầy này, cô nọ để học đêm, học thêm, học luyện, học thi... do vậy các em rất ít thời gian để nghỉ ngơi, giải trí hay chơi thể thao nữa
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng