So sánh sản phẩm

ĐÀO TẠO

 • Bảo vệ sự kiện, hội thảo.

  14:45:52 30-10-2017
  Các buổi diễn ca nhạc, các sự kiện và hội nghị là những sinh hoạt văn hóa tinh thần nhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Bảo vệ đêm ca nhạc thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt, lời nói lich thiệp tế nhị nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.
 • Trang phục bảo vệ thông tư 08 mới thống nhất chung cho lực lượng bảo vệ

  15:23:57 21-07-2017
  Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 08 quy định trang phục cho lực lượng bảo vệ tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội... Theo đó, cấp hiệu của lực lượng bảo vệ có 3 loại: ba vạch dành cho người phụ trách bảo vệ; hai vạch là nhân viên làm việc 5 năm trở lên; một vạch cho nhân viên làm việc dưới 5 năm.
 • Bảo vệ Nhật Hoàng tập huấn PCCC tại siêu thị BigC Vinh

  11:04:16 15-03-2017
  Bảo vệ Nhật Hoàng là Công ty đã có thâm niêm trong ngành bảo vệ, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ siêu thị. Chúng tôi luôn nâng cao vai trò, trách nhiệm bảo đảm an ninh, an toàn về tài sản, con người. Nhân viên bảo vệ Nhật Hoàng ngoài được đào tạo nghiệp vụ PCCC theo định kỳ tại Công ty còn phải tham gia tập huấn PCCC tại các mục tiêu bảo vệ.
 • Đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

  15:01:25 13-03-2017
  Vệ sỹ bảo vệ của công ty chúng tôi là những người có năng lực, sức khỏe. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào và được đào tạo chất lượng theo đúng quy định của chính phủ. Là những nhân viên vệ sỹ thông minh, nhanh nhẹn, có chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, khả năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống an ninh trật tự.
   Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ bộ đội xuất ngũ, công an phục viên, gia đình có công với cách mạng, lực lượng trong ngành vũ trang có trình độ, bản lĩnh, kinh nghiệm cao.
 • Tập huấn điều lệnh BigC Vinh

  15:40:43 17-01-2017
  Công ty CPDV Bảo vệ - Vệ sỹ Nhật Hoàng đã tổ chức tập huấn Điều lệnh đội ngũ cho nhân viên Vệ sỹ tại siêu thị BigC Vinh nhằm nâng cao tác phong, giao tiếp, ứng xử, linh hoạt trong khi làm nhiệm vụ.
 • Võ thuật

  15:32:25 17-01-2017
  ​Hiện nay nhu cầu học văn hóa rất cao, đặc biệt là lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Bố mẹ luôn hướng cho con ngoài thời gian học trên lớp còn đến nhà thầy này, cô nọ để học đêm, học thêm, học luyện, học thi... do vậy các em rất ít thời gian để nghỉ ngơi, giải trí hay chơi thể thao nữa
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng