So sánh sản phẩm

Đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

Ngày đăng : 15:01:25 13-03-2017
Vệ sỹ bảo vệ của công ty chúng tôi là những người có năng lực, sức khỏe. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào và được đào tạo chất lượng theo đúng quy định của Chính Phủ. Là những nhân viên vệ sỹ thông minh, nhanh nhẹn, có chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, khả năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống an ninh trật tự.
Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ bộ đội xuất ngũ, công an phục viên, gia đình có công với cách mạng, lực lượng trong ngành vũ trang có trình độ, bản lĩnh, kinh nghiệm cao.

Vệ sỹ chuyên nghiệp có những phẩm chất gì?

Nhật Hoàng là công ty đào tạo và cung ứng dịch vụ vệ sỹ bảo vệ chuyên nghiệp, đào tạo huấn luyện viên võ thuật. Vệ sỹ chúng tôi luôn đề cao tính trung thành, kỷ luật, dũng cảm và năng động. Thấm nhuần tinh thần võ sỹ đạo cao quý là một trong những yêu cầu mà công ty chúng tôi phải đạt được.

Nội dung đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

Gồm có 6 môn học chính:

Điều lệnh đội ngũ:

Là môn học đầu tiên trong chương trình đào tạo tại công ty. Học viên sẽ được học 18 tiết với các bài học căn bản về tác phong điều lệnh đội ngũ, nội quy, quy chế của công ty, giao tiếp ứng xử, kỹ năng đón tiếp khách, bắt tay như thế nào là lịch sự, tôn trọng khách hàng, nghệ thuật nói lời “cảm ơn”, nghệ thuật giải quyết các tranh chấp, mâu thuẩn.

Các học viên bảo vệ đang học Điều lệnh

Võ thuật trong đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

Nhân viên Vệ sỹ - Bảo vệ được đào tạo trong môi trường võ sỹ đạo do các võ sư, huấn luyện viên có trình độ, đẳng cấp chuyên môn cao trong Công ty trực tiếp giảng dạy. Học viên được học tập võ thuật tổng hợp với các nội dung như: Các đòn đấm, đòn chỏ, đòn chém, các đòn đá, các thế tấn căn bản, các kỷ thuật bắt, bẻ, quật ngã đối phương, kỷ thuật nhào lộn, lăn xả, né tránh, binh khí, đối khang... Ngoài 276 tiết học bắt buộc, sau khi đi làm nhân viên còn tham gia tập luyện và thi đấu đối kháng tại các câu lạc bộ võ thuật thuộc võ đường Nhật Hoàng karate.
Học viên đang luyện tập võ thuật

 


Sơ cấp cứu:

Học viên được học tập các phương pháp sơ cấp cứu căn bản như: Cầm máu vết thương, băng bó gãy xương, cấp cứu người bị đuối nước, cấp cứu người bị điện giật, cấp cứu người bị say nắng, say nóng, hô hấp nhân tạo, ép tim ngoài lồng ngực, bấm huyệt.

Pháp luật:

Nội dung giảng dạy môn pháp luật gồm có: Luật hình sự, luật dân sự, luật hành chính, luật lao động và các ngành luật liên quan cụ thể như: Tội phạm là gì? Thế nào gọi là phòng vệ chính đáng và tình thế cấp thiêt? Các quy định về bắt tạm giữ người. Các tội xâm phạm sức khỏe, tính mạng, nhân phẩm. Đồng phạm là gì? Các tội xâm phạm quyền sở hửu tài sản, các tội xâm phạm an ninh trật tự. Hình phạt, các lỗi, xử phạt hành chính.

Chính trị:

Nội dung giảng dạy bao gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin, Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nan cho hành động của Đảng cộng sản Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối chính sách kinh tế của Đảng và Nhà nước Việt Nam; Giai cấp và đấu tranh giai cấp, nhà nước và dân tộc, cá nhân, gia đình và xã hội.

Nghiệp vụ bảo vệ đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp tại Nhật Hoàng:

Là môn học quan trọng, nhằm cung cấp các kiến thức nghiệp vụ tổng hợp cho nhân viên vệ sỹ. Các nội dung giảng dạy: 
Công tác bảo vệ CQDN, tổ chức và hoạt động của lực lượng bảo vệ CQDN; công tác nắm tình hình và xác minh ban đầu các vụ việc xẩy ra tại CQDN; bảo vệ hiện trường; nghiệp vụ tuần tra, canh gác; nghiệp vụ bảo vệ các mục tiêu chung như: công trường, nhà máy, hội nghị, các cuộc hội họp, mít tinh, ngân hàng, siêu thị. Kỷ thuật soạn thỏa văn bản; nghiệp vụ xử lý nhanh các tình huống liên quan đến an ninh trật tự; sử dụng và quản lý vũ khí, công cụ hổ trợ bảo vệ.   

Các học viên đang học lý thuyết nghiệp vụ bảo vệ

Phòng cháy chữa cháy:
Do phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Nghệ An trực tiếp giảng dạy. học viên sẽ nắm vững những nguyên tắc, biện pháp phòng ngừa cháy nổ, các biện pháp chữa cháy, thực hành chữa cháy bằng bình bột, bình bọt, bình khí, dùng chăn dập lửa . . . kỷ năng xử lý linh hoạt các sự cố bằng biện pháp nghiệp vụ như: giải tán đám đông, dùng thang dây cứu hộ, dập tắt đám cháy, cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường . . .

 

Giáo viên hướng dẫn học viên thực tậpHọc viên đang thực tập dập lửa

Một số hình ảnh hoạt động của nhân viên vệ sỹ Nhật Hoàng:


 


 

Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng