So sánh sản phẩm

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty bảo vệ tại Nha Trang

Ngày đăng : 07:41:44 09-11-2018
Bệnh viện là cơ sở y tế, nơi công cộng để khám chữa bệnh cho tất cả mọi người. Nơi đây thường tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm lâm sàng. Mỗi ngày bệnh viện có một số lượng lớn bệnh nhân và phương tiện ra vào, bệnh nhân bao gồm tất cả mọi tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh không giống nhau. Do đó để duy trì và đảm bảo vấn đề an ninh trật tự tại các bệnh viện được coi là vô cùng khó khăn và phức tạp. Biết được nhu cầu của tất cả các bệnh viện luôn luôn cần một số lượng bảo vệ nhất định. Nên tổng công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng đã tung ra các dịch vụ bảo vệ bệnh viện rất chất lượng tại các tỉnh thành nơi mà các chi nhanh của công ty đang hoạt động như: Nha TrangNghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Quảng Bình.... Để đi sâu tìm hiểu về loại hình dịch vụ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua một chi nhánh của công ty tại Nha Trang nhé.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty bảo vệ tại Nha Trang
Bảo vệ tại bệnh viện vô cùng khó khăn và phức tạp, như tình hình thực tế thì không ít đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm công cộng của các bệnh viện. Nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào các bệnh viện để thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, trộm cắp tài sản và phương tiện của bệnh nhân và cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho bệnh viện, công ty bảo vệ - Vệ sỹ Nhật Hoàng đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện, dịch vụ bảo vệ phòng khám chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ ban lãnh đạo bệnh viện - phòng khám, cơ sở chữa bệnh.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các bệnh viện phòng khám

  • Đảm bảo an ninh trật tự chung tại bệnh viện - phòng khám
  • Kết hợp cùng cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện, nhận chỉ dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các phòng khám được nhanh chóng và thuận lợi
  • Đảm bảo tuyệt đối cho tài sản cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện
  • Trông coi bảo quản phương tiện của cán bộ,  nhâ viên của người bệnh cũng như người nhà của bệnh nhân
  • Phát hiện ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tại bệnh viện
  • Bảo vệ hỗ trợ cán bộ và bác sĩ và người nhà của bệnh nhân....
Công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng chúng tôi rất hân hạnh khi được cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện. Nếu quáy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và phục vụ.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
Điện thoại/Fax 02383.595720        Hotline: 0944.27.9119                          

   Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com

 
 

  
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng