So sánh sản phẩm

DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀ NHÀ - VĂN PHÒNG

Ngày đăng : 08:41:23 16-01-2017
Tòa nhà là nơi để cho thuê làm văn phòng, nơi sinh sống của các hộ gia đình chung cư. Nhiệm vụ bảo vệ ở đây là chống các hiện tượng đột nhập, gây rối, giả danh, trà trộn vào khu dân cư, vào tòa nhà,  phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu vực tòa nhà…..


Hiện nay trong các tòa nhà cao tầng, thường là chung cư công tác quan lý cư trú còn nhiều bất ổn. Tình trạng lộn xộn về nhân khẩu, hộ khẩu trong các nhà chung cư rất phức tạ. Tệ nạn xã hội  trộm cắp, gái mại dâm, ma tuý vẫn hiện hữu trong chung cư nhưng chưa có giải pháp triệt tiêu …Khu vực cho thuê làm văn phòng thì người đến, người đi thay đổi liên tục mà ban quan lý không giám sát tuyệt đối được. Ban quản lý của tòa nhà tự lập ra chưa qua đào tạo bài bản, dẫn đến quản lý yếu kém.


Để khắc phục tình trạng đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Hoàng - Công ty vệ sỹ tại Nghệ An đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ tòa nhà với những nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng và có thể đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản của Quý khách hàng một cách tuyệt đối.
 

 
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Vệ Sỹ Nhật Hoàng vi cuộc sống bình yên
Địa chỉ: Số 38 - Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16 - P. Hà Huy Tập - Tp Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tổng đài điện thoại :0383595720 - DĐ:0912809063 - 0989814079
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng