So sánh sản phẩm

Lưu ý khi chọn thuê công ty bảo vệ giữ xe tại Nghệ An

Ngày đăng : 07:53:53 14-11-2018

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe hiện nay là một trong số những yêu cầu rất cần thiết tại Tp. Vinh, khi nhu cầu trông, giữ xe tại tất cả các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng… đều vô cùng lớn. Để đáp ứng đươc nhu cầu của thị trường, đồng thời tăng chất lượng dịch vụ thì các công ty bảo vệ giữ xe tại Nghệ An ngày càng phát triển hơn. Khi lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe , bạn cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố để đưa ra được chọn lựa hợp lý nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ giữ xe tại Nghệ an

Với một số người, bảo vệ giữ xe được coi là công việc tạm thời để có thêm thu nhập trong cuộc sống. Tuy nhiên, với trình độ phát triển kinh tế, xã hội cao như hiện nay thì yêu cầu về công việc của người bảo vệ giữ xe cũng rất cao mà không phải ai cũng đủ đáp ứng được.

Ngoài các nhiệm vụ chuyên môn như lấy vé, giữ xe… thì người bảo vệ còn là bộ mặt- đánh giá thiện cảm đầu tiên của nơi bạn đang đến. Do đó, bảo vệ giữ xe cũng sẽ quyết định rất lớn đến bộ mặt hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Đặc biệt hiện nay, khi xe mô tô, xe máy, ô tô… trở thành phương tiện lưu thông chủ đạo tại TP.Vinh và các huyện lân cận trên địa bàn toàn tỉnh nhu cầu về dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe tại Nghệ an ngày càng tăng cao.

Nhân viên bảo vệ giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng của bạn. Thái độ của nhân viên bảo vệ giữ xe có tốt, thân thiện hay không có thể sẽ tạo cho khách hàng tâm lý vui vẻ, thoải mái hơn từ đó có đánh giá tốt hơn về bộ mặt của công ty. Chính vì thế, các công ty bảo vệ giữ xe TP.Vinh nói riêng và trên cả nước nói chung cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ xe nhằm mang đến cho doanh nghiệp, cá nhân… đội ngũ bảo vệ giữ xe trách nhiệm, và chuyên nghiệp nhất.

Những lưu ý khi thuê công ty bảo vệ giữ xe 

Khi thuê, hay lựa chọn công ty bảo vệ tại Nghệ An giữ xe bạn cần lưu ý một số yêu cầu dưới đây:

+ Công ty bảo vệ giữ xe Nghệ An cung cấp đầy đủ lực lượng ( số lượng lớn) bảo vệ được đào tạo chính quy, có chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc, khả năng ứng phó nhanh trong nhiều trường hợp linh động để giải quyết nhanh chóng công việc.

+ Đội ngũ bảo vệ giữ xe cần đảm bảo duy trì các hoạt động tuần tra, kiểm soát, và trông giữ xe ngày và đêm… đảm bảo các yêu cầu đặc thù của từng nhiệm vụ, công việc được giao phó.

+ Thái độ làm việc thân thiện, có trách nhiệm, phụ giúp khách hàng trong các trường hợp cần thiết phải cất – lấy xe, mang lại sự vui vẻ, thoải mái cho khách hàng khi đến với bạn.
 

+ Lưu ý về đơn giá của các công ty bảo vệ giữ xe : Với đặc thù là ngành nghề dịch vụ, vì thế mà các công ty bảo vệ giữ xe  có mức giá khá cạnh tranh nhau phù hợp với từng đối tượng, quy mô và yêu cầu của khách hàng khác nhau. Vì thếm, bạn cũng nên cân nhắc mức giá đi kèm với chất lương dịch vụ bảo vệ để có cái nhìn đúng đắn nhất khi quyết định lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe. Lưu ý nên tránh những công ty bảo vệ giữ xe với giá thành được chào mời quá rẻ.

+ Công ty  bảo vệ bãi giữ xe tại Nghệ An cần cam kết các yêu cầu về sử dụng lao động, các yêu cầu về thời gian làm việc gắn bó lâu dài, hoặc các cam kết về mức lương, chế độ ưu đãi… phù hợp và được thỏa thuận rõ ràng giữa 3 bên để quá trình làm việc được diễn ra một cách công khai, minh bạch nhất.

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín Nghệ An- Công ty bảo vệ - vệ sỹ Nhật Hoàng

Một công ty bảo vệ cung cấp đa dạng và đầy đủ nhất mọi dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín nhất. Đồng thời, bạn sẽ tìm được đội ngũ bảo vệ giữ xe với chuyên môn, kinh nghiệm và có thái độ phục vụ thiện tình tại đây.

Hy vọng rằng, những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được công ty bảo vệ giữ xe uy tín tại Nghệ An cho mình.
Mọi yêu cầu tư vân, vui lòng liên hệ trực tiếp:

TỔNG CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
Điện thoại/Fax 02383.595720        Hotline: 0944.27.9119                          

   Email: baovenhathoang@gmail.com   Web: vesynhathoangnghean.com

Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng