So sánh sản phẩm

Thư chúc tết xuân Đinh Dậu 2017

Ngày đăng : 08:17:05 21-01-2017
Các đồng chí và anh, chị, em thân mến!
Nhân dịp sắp sang năm mới, thay mặt Ban Cán bộ Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ Nhật Hoàng và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới các đồng chí cán bộ và toàn thể anh, chị, em trong Công ty cùng gia đình lời chúc đầu xuân Đinh Dậu tốt lành nhất.
Chúng ta vừa cùng nhau vượt qua một năm khó khăn chồng chất, tập thể cán bộ nhân viên phải nỗ lực thực hiện bằng được nhiệm vụ quan trọng mà Công ty giao phó. Nhờ tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm và sự vượt lên của mỗi cá nhân, về cơ bản chúng ta đã hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Đây là một thành tích rất quan trọng, bởi nó không chỉ tạo ra động lực cho những năm tiếp theo, mà còn khẳng định tính đúng đắn trong hoàng loạt hành động quyết đoán, đầy tính sáng tạo mà tất cả chúng ta đã đồng tâm thực hiện. Chúng ta đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cũng như vượt xa chất lượng các đối tác cạnh tranh.
                                           
Chúng ta đã thực hiện sự cầu thị chân thành trong việc quyết tâm nâng cao chất lượng công tác quản lý Công ty, chú ý hơn đến tính hiệu quả thực chất trong các hoạt động bảo vệ an toàn cho Quý khách hàng.
Trong năm qua công tác đào tạo vẫn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu với định hướng chính là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đổi mới chương trình, nôi dung; đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao kiến thực nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên, không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo.
Một năm nhìn lại, chúng ta có thể vui mừng nói với nhau rằng, những thành tựu vừa nêu trong báo cáo tổng kết cuối năm, dù chưa phải tất cả, là đáng khích lệ. Tôi ghi nhận và biểu dương mọi nổ lực của các anh, chị, em để có được kết quả ấy. Nó xứng đáng là niềm tự hào của tất cả chúng ta, nhất là những thành tích đó đã được Công ty ghi nhận và khen thưởng tới Tập thể, cá nhân các đồng chí nhân viên.
Các đồng chí, anh, chị, em thân mến!
Trước mắt chúng ta là một năm mới với nhiều điều kiện thuân lợi nhưng cũng đầy thách thức. Chúng ta đã làm được nhiều việc quan trọng trong năm qua, nhưng còn rất nhiều việc quan trọng hơn đang chờ chúng ta ở ngay phía trước. Năm 2017 là mốc kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty (08/07/2005 - 08/07/2017), có thêm cho chúng ta một động lực tinh thần to lớn để cùng nhau phấn đấu, tạo ra những thành tích kỳ diệu. Là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu trên địa bàn Nghệ An tôi kêu gọi mọi toàn thể cán bộ, nhân viên hãy nổ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, vững tin vào tương lai, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn cho sự nghiệp an ninh vì sự an toàn của Quý cơ quan là thành công của chúng tôi.
Tôi chân thành cầu chúc cho mỗi nhân viên trong Công ty cùng gia đình, người thân có thêm sức khỏe, may mắn, sự thành đạt và hạnh phúc trong năm mới Đinh Dậu.
                                                                                                                                                         Chào thân ái!
Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng