So sánh sản phẩm

Trộm hơn 200 triệu nhưng bị rơi bị xuống nước

Ngày đăng : 14:54:15 26-07-2019

Sau khi trộm chiếc cặp bên trong đựng 217 triệu đồng, hai đối tượng đã bỏ chạy nhưng không thoát. Còn số tiền đựng trong chiếc cặp đã biến mất do bị rơi xuống nước.

Sáng nay 26/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lê Hùng Hải, 30 tuổi, ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất và Nguyễn Ngọc Giàu, 29 tuổi, ngụ thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào tối ngày 07/4, Giàu điều khiển vỏ máy chở Hải chạy dọc các tuyến kênh thuộc xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương để săn bắt cá.


Giàu và Hải tại cơ quan công an Kiên Giang

 

Khi đi đến căn chòi lá (cất trên đồng để coi ruộng lúa)  của anh Phạm Trọng Thẩm, ở ấp Hòa Lạc, xã Hòa Điền, Hải nhìn thấy chủ ghe mua lúa đến nhà trả tiền cho anh Thẩm, lúc này Hải bàn với Giàu tìm cách để chiếm đoạt số tiền của anh Thẩm.

Sau đó, đợi đến khuya, cả hai đã lẻn vào chòi lá anh Thẩm, rọc mùng lấy trộm chiếc cặp bên trong có trên 217 triệu đồng và 01 điện thoại di động, trong lúc cả 02 định tẩu thoát thì bị anh Thẩm phát hiện truy hô đuổi theo bắt giữ được Giàu.

Còn Hải đã dùng dao chém vào người anh Thẩm rồi bỏ chạy nhưng sau đó đã bị công an bắt giữ.

Riêng số tiền trên 200 triệu đồng đựng trong chiếc cặp đã biến mất do bị rơi xuống nước cuốn trôi đến nay chưa tìm lại được.

Nguyễn Hành

 

Tags:

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục
Thương hiệu sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng